Với tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm, hòa cùng không khí háo hức đón mừng Lễ Giáng sinh và Năm mới Dương lịch 2018. Trườg Vinh - Hino và Hino Motors Việt Nam tổ chức Lễ Tri ân khách hàng tại khu vực Đồng Nai

" />

TIN TRƯỜNG VINH HINO

Trường Vinh - Hino tổ chức Lễ Tri ân khách hành - Năm 2017 tại Chi nhánh 3S Đồng Nai

Với tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm, hòa cùng không khí háo hức đón mừng Lễ Giáng sinh và Năm mới Dương lịch 2018. Trườg Vinh - Hino và Hino Motors Việt Nam tổ chức Lễ Tri ân khách hàng tại khu vực Đồng Nai

Như thông lệ và đã trở thành truyền thống, Lễ Tri ân khách hàng vào dịp cuối năm, nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp quý báu của khách hàng, những người đã cùng đồng hành và ủng hộ sản phẩm của Trường Vinh – Hino  trong suốt thời gian qua. 

Năm 2017 đã dần khép lại, tiếp nối những khó khăn chung của tình hình kinh tế thị trường, lưu lượng hàng hóa giảm sút, lộ trình điều chỉnh tiêu chuẩn khí thải Euro 4 diễn biến với nhiều bất cập, ảnh hưởng và chi phối trực tiếp đến kết quả hoạt động kinh doanh chung của nhà phân phối và các đơn vị kinh doanh vận tải.

Từ những nguyên nhân khách quan và khó khăn chung, Hino Việt Nam và Trường Vinh – Hino đã không ngừng cố gắng, hoàn thiện và nâng cao qui trình phục vụ, phù hợp với diễn biến trong tình hình mới.

Với kế hoạch năm 2018, căn cứ lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải mới, Hino Việt Nam đã công bố sản phẩm ô tô tải theo tiêu chuẩn Euro 4, đồng thời Trường Vinh – Hino cũng đã chuẩn bị các bước để có thể cung cấp sản phẩm ra thị trường, dự kiến vào đầu năm 2018. Xây dựng và khánh thành đưa vào hoạt động chi nhánh đạt chuẩn 3S tại Thành phố Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa từ tháng 09/2017, đảm bảo cung cấp sản phẩm xe tải Hino, phụ tùng và dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng, bảo dưỡng và sửa chữa cho khách hàng tại khu vực Nam Trung Bộ và trục vận tải Bắc Nam trong năm tới.

"... Xin ngỏ lời cám ơn và tri ân sâu sắc đến từng quý khách hàng, những người đã cùng đồng hành và góp phần to lớn cho sự phát triển và thành công  của Trường Vinh - Hino cho đến ngày hôm nay. Chúng tôi mong rằng, sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, sự sẻ chia và góp ý chân thành của toàn thể quý khách, nhằm giúp chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn nữa về sản phẩm và qui trình phục vụ, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu và kỳ vọng của toàn thể quý khách hàng...". Đây là phương châm của Trường Vinh - Hino như lời cam kết của Ông Nguyễn Văn Vinh - Tổng Giám đốc cùng toàn thể CB.CNV Cty TNHH Trường Vinh - Hino trong bài phát biểu khai mạc.

Một số hình ảnh trong buổi lễ Tri ân...

 

Ông Nguyễn Văn Vinh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Trường Vinh - Hino, phát biểu khai mạc buổi lễ.

Ông Ayumi Oishi - Tổng Giám đốc Hino Motors Việt Nam, phát biểu cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm ủng hộ và cùng đồng hành với thương hiệu Hino...

Ban lãnh đạo Hino Motors Việt Nam, Trường Vinh - Hino cùng đại diện khách hàng nâng ly chúc mừng buổi lễ.

Ông Ayumi Oishi - TGĐ Hino Motors Việt Nam cùng Ông Hiroshi Sogawa - TGĐ Hino Motors Sales Việt Nam

tặng quà cho khách hàng mua xe và sử dụng dịch vụ của Trường Vinh - Hino nhiều nhất trong năm 2017.

Ông Nguyễn Văn Vinh - TGĐ, cùng Ông Nguyễn Hoàng Long - Giám đốc điều hành Cty TNHH Trường Vinh - Hino trao quà cho khách hàng đến tham dự.

 
Điện thoại Liên hệ Liên hệ